Thi công thiết kế cầu đường - Cơ sở hạ tầng

Địa chỉ: Thửa Đất Số 1494,Tờ Bản Đồ Số 161, Khu Nhà ở Thương Mại Phú Hồng Thịnh VIII,KP. Bình Phước B,P. Bình Chuẩn,TP. Thuận An,Bình Dương

Email: cuongthinhcco@gmail.com

Thi công thiết kế cầu đường - Cơ sở hạ tầng
Ngày đăng: 14/07/2021 09:17 AM

Nhu cầu xây dựng hạ tầng giao thông kết hợp cùng với sự tăng trưởng ổn định của nền kinh tế Việt Nam hiện nay là động lực thôi thúc công ty chúng tôi tham gia lĩnh vực xây dựng hạ tầng bên cạnh phát triển các mảng truyền thống.

Với mục tiêu trở thành công ty xây dựng và phát triển hạ tầng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi đã tích hợp những kinh nghiệm và năng lực sẵn có cùng với những nguồn lực mới thiết lập để phát triển mảng thi công xây dựng hạ tầng cả không chỉ ở trong nước mà còn cả thị trường quốc tế.

Các công trình hạ tầng giao thông mà công ty thực hiện hoạc tham gia trong giai đoạn tới nhằm góp phần giải quyết bức xúc xã hội về ùn tắc giao thông và ngập lụt tại các thành phố lớn, vấn nạn giao thông dọc theo các tuyến quốc lộ trên toàn quốc, góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Bên cạnh thi công hạ tầng giao thông, chúng tôi còn mở rộng sang lĩnh vực hạ tầng thủy lợi với các công tác thiết kế và thi công các công trình hạ tầng ven bờ sông, ven biển, đặc biệt các công trình gia cố và bảo vệ bờ sông bờ biển, chống sạt lở, chống ngập, các dự án lấn biển và các dự án điện gió gần bờ, ngoài khơi….

Không chỉ dừng lại ở xây dựng hạ tầng giao thông và hạ tầng thủy, công ty đang từng bước chinh phục phát triển thi công hạ tầng đô thị với các hạng mục như hệ thống cấp thoát nước, hệ thống chiếu sáng, cảnh quan…


Thi công cầu, đường cao tốc, đường sắt

Với mong muốn góp phần giải quyết các vấn đề về ùn tắc giao thông và ngập lụt tại các thành phố lớn, công ty thực hiện thi công các dự án hạ tầng giao thông bao gồm thi công đường cao tốc, đường bộ với các hạng mục công việc như:

Xử lý và thi công nền đường

Thi công các lớp cấp phối đá dăm
Thi công thảm bê tông nhựa
Các công nghệ tiên tiến nhất được áp dụng là các sản phẩm kết cấu áo đường và bê tông Asphalt

Thi công cảng, đường thủy

Bước tiếp từ thành tựu thi công nền – móng, công trình ngầm và kết cấu công trình, chúng tôi mở rộng hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực thi công công trình cảng – đường thủy với mục tiêu công việc như:

Thi công công trình cảng sông, cảng biển.
Thi công kè bảo vệ bờ sông, bờ biển.
Thi công đê chắn cát, đê chắn sóng.
Thi công công trình chỉnh trị cửa sông.
Thi công tôn tạo, bảo vệ bờ biển và hải đảo.
Thi công các công trình thủy công trong nhà máy đóng tàu.

Thi công hạ tầng công nghiệp và đô thị

Cùng với sự phát triển của đất nước, ngày càng nhiều khu công nghiệp và đô thị mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và tạo nên giá trị gia tăng lớn cho xã hội. Chúng tôi cung cấp các giải pháp và thi công các hạng mục hạ tầng cho các khu công nghiệp và đô thị như:

Đường giao thông
Hệ thống mương, cống thoát nước
Hệ thống cấp thoát nước
Xử lý nước thải
Hệ thống chiếu sáng
Cảnh quan

Zalo
Hotline